SMARTLEARN

CÂU CHUYỆN VỀ

SMARTLEARN

Năm 2012, chúng tôi nhận thấy học sinh tỉnh Ninh Bình không có nhiều cơ hội học tiếng Anh chuẩn với người bản ngữ. Thời điểm đó cũng như nhiều năm trước, các thế hệ học sinh tập trung chủ yếu vào việc học lý thuyết từ vựng và ngữ pháp theo chương trình chính quy ở trường. Chúng tôi đã suy nghĩ rất nhiều về việc làm thế nào để tạo ra một môi trường đào tạo tiếng Anh đạt tiêu chuẩn quốc tế, bằng kinh nghiệm của mình trong suốt 15 năm làm việc với các tổ chức giáo dục nước ngoài. Mục đích là giúp học sinh mở mang kiến thức, kỹ năng, sự tự tin; nắm bắt cơ hội săn học bổng, du học; kết nối mang lại nhiều nguồn tri thức cho Ninh Bình. Vì vậy, cùng năm 2012, trung tâm Anh ngữ SmartLearn được thành lập.

Trở thành trung tâm tiếng Anh hàng đầu tại tỉnh Ninh Bình.

Với sứ mệnh "Nâng cao khả năng tiếng Anh cho học sinh và người dân trên địa bàn tỉnh Ninh Bình", SmartLearn đã và đang đào tạo được nhiều tài năng tiếng Anh và ngày càng góp phần vào sự nghiệp đào tạo tiếng Anh ở tỉnh.

Chương trình học cá nhân hóa riêng biệt, giúp học viên phát triển năng lực của bản thân

Đảm bảo các kỹ năng học viên đạt được sau khóa học 

Lớp học chất lượng, không quá 15hs/lớp

Hành trình 10 năm SmartLearn

2560

Số lượng Học viên

68

Gương mặt vàng

379

Số lượng Giáo viên

Vì sao chọn SmartLearn?

01

Đội ngũ giảng viên người bản ngữ và người Việt Nam có trình độ sư phạm, giàu kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, nhiệt huyết và tận tậm. 

02

Chương trình học được thiết kế phù hợp với lứa tuổi và theo đúng trình độ tiếng Anh của người học. 

03

Chương trình học được tham khảo từ những giáo trình quốc tế cập nhật mới nhất trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh.  

04

Giáo viên và nhân viên của Trung tâm theo sát từng học viên về mức độ tiến bộ, khả năng học tập và thái độ học tập để có những điều chỉnh nhất định trong quá trình học tại Trung tâm, nhằm phát huy tối đa năng lực của học viên. 

SMARTLEARN

Đánh thức tiềm năng, nuôi dưỡng đam mê ”

SmartLearn
© Copyright 2000 - 2022 – SMARTLEARN