HỌC VIÊN TIÊU BIỂU

Score: 8.0

CẢM NGHĨ PHỤ HUYNH

• Anh Nguyễn Phạm Hùng - PH em Minh đạt 8.0 IELTS

Môi trường học tại SmartLearn thực sự tốt, rất thực tế và hiệu quả. Thầy cô giáo nhiệt tình giảng giải cho con. Thầy cô luôn sẵn sàng kèm thêm khi con chưa hiểu kỹ, chấm bài và nhận xét kỹ nên con học được nhiều từ những lỗi sai. Tôi thấy con tôi tiến bộ rõ rệt, con đã đạt được điểm con mong muốn. Gia đình rất phấn khởi và cảm ơn Trung tâm, cảm ơn các thầy cô đã dạy dỗ con trong thời gian qua.

• Chị Dương Phương Thảo - PH em Lã Dương Bảo Hà (13 tuổi)

Tôi thấy con nắm chắc ngữ pháp tiếng Anh, có thể viết đoạn văn. Kỹ năng Đọc hiểu được cải thiện rõ rệt. Giờ con đã có thể đọc tin tức bằng tiếng Anh. Ngoài ra tôi nhận thấy con tự tin hơn trong giao tiếp, không ngại tiếp xúc với người nước ngoài nhờ việc trao đổi với giáo viên bản ngữ trong buổi học. Trung tâm có chương trình phần mềm riêng báo cáo chi tiết về học sinh giúp cho PH theo sát được tình hình học tập và mức độ tiến bộ của con.

• Chị Nguyễn Thị Thắm - PH em Nguyễn Lê Mỹ Khánh (8 tuổi)

Con rất hào hứng khi đi học tiếng Anh ở SmartLearn. Tôi ko phải nhắc nhở con chút nào, tự con soạn sách vở và luôn trong tư thế sẵn sàng để nhắc bố mẹ đưa đi học. Phát âm của con tốt hơn hẳn nhờ học với giáo viên bản ngữ. Con biết cách viết tiếng Anh do giáo viên Việt Nam uốn nắn. Con tự tin giao tiếp một số từ và câu ngắn.

• Chị Trịnh Thị Phương Anh - PH em Đào Đức Duy (4 tuổi)

Con luôn ngóng chờ đến buổi học tiếng Anh ở SmartLearn để được đi học. Con rất hứng thú với tiếng Anh, về nhà con tự giác nghe tiếng Anh và nói theo. Tôi nghĩ đây là một khởi đầu rất tốt cho con khi bắt đầu theo học một ngôn ngữ mới.

SmartLearn