TEEN SCHOLAR
TIẾNG ANH HỌC THUẬT DÀNH CHO HỌC SINH CẤP 2

  • Học sinh lớp 6,7,8 sẽ theo lộ trình tiếng Anh chuẩn đầu ra KET/PET .
  • Học sinh lớp 9 sẽ luyện thi vào 10, lớp luyện thi vào 10 và lớp luyện Nói thi chuyên ngữ. 

 

TẠI SAO NÊN HỌC

TIẾNG ANH
HỌC THUẬT Ở CẤP 2

    • Học để sử dụng: Học sinh cấp 2 cần phải mở rộng vốn từ vựng, hiểu từ ngữ trong từng bối cảnh cụ thể để có thể nghe nói nhuần nhuyễn bằng tiếng Anh. Từ đó học sinh có thể dùng tiếng Anh là công cụ để học thêm và cập nhật những kiến thức khác ở nhiều lĩnh vực.
    • Học để đi thi: Học sinh cấp 2 cần chuẩn bị nền tảng tiếng Anh học thuật vững chắc, đủ cả 04 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết để lên cấp 3 có thể dễ dàng học IELTS. Ở lứa tuổi này học sinh cần đạt trình độ đầu ra KET/PET.
Thi thử đầu vào miễn phí
Đăng ký học thử
Giáo viên
15
BUỔI HỌC VỚI GIÁO VIÊN

BẢN NGỮ

15
BUỔI HỌC VỚI GIÁO VIÊN

VIỆT NAM

Thời lượng học
88

Buổi học

132 giờ

+ 4 buổi test

2

Buổi học /tuần

1,5 giờ/buổi

10

Buổi dã ngoại

/khoá

LỘ TRÌNH HỌC

Khoá TEENSCHOLAR

CHỈ CÓ TẠI SMARTLEARN

Đắm chìm trong môi trường Anh ngữ

Môi trường học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh giúp cho học sinh cảm thấy thoải mái khi thực hành, học sinh không ngại mắc lỗi, học sinh có thể tự tin trao đổi học với giáo viên cũng như các bạn cùng lớp.

Bên cạnh giờ học trên lớp, học sinh có cơ hội tham gia nhiều hoạt động ngoại khoá mang tính giáo dục cao cùng với đội ngũ giáo viên bản ngữ để giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Nhờ có tiếng Anh, học sinh còn có thể trau dồi thêm các kỹ năng mềm như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình hoặc kỹ năng giải quyết vấn đề…

100% Giáo viên trình độ bản ngữ

Sự kết hợp hoàn hảo giữa giáo viên bản ngữ (dạy Nghe, Nói, giao tiếp) với giáo viên Việt Nam (dạy Đọc, Viết và ngữ pháp) giúp cho học sinh tiến bộ vượt bậc ở cả 4 kỹ năng. 

Đội ngũ giáo viên có trình độ sư phạm, nhiệt tình và tận tâm với học sinh chính là nguồn cảm hứng cho học sinh tiếp tục tự trau dồi và rèn luyện liên tục để mở mang kiến thức. 

 

Giáo trình thiết kế riêng biệt

Học sinh lớp 6,7,8 sẽ theo học các cấp độ của chuẩn đầu ra tiếng Anh Cambridge KET/PET kết hợp cùng kiến thức chính trong sách giáo khoa ở trường. Ngoài ra học sinh cũng sẽ tham gia làm những dự án nhỏ về các chủ đề liên quan. 

Học sinh lớp 9 sẽ theo học Lớp luyện thi vào 10 theo chuyên đề chính của đề thi vào 10. Học sinh thi chuyên ngữ sẽ theo học Lớp luyện Nói riêng được thiết kế theo từng chủ đề bài thi.

 

KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ MIỄN PHÍ

Đăng ký

CẢM NGHĨ PHỤ HUYNH

SMARTLEARN

Đánh thức tiềm năng, nuôi dưỡng đam mê ”

SMARTLEARN NINH BÌNH
96A Lương Văn Tụy, Tân Thành, Ninh Bình
088 8829786 - 0914 249 333
smartlearnninhbinh@gmail.com