TIẾNG ANH TIỂU HỌC SMARTKIDS ( TỪ 6-12 TUỔI)

Khoá học được thiết kế dựa theo giáo trình quốc tế chuẩn đầu ra Cambridge và sách giáo khoa trong trường, giúp học sinh tiểu học phát âm chuẩn, tự tin giao tiếp cơ bản, nắm vững kiến thức ngữ pháp và từ vựng cơ bản ở cấp độ Starter, Mover và Flyer. Các em vừa đam mê tiếng Anh, biết cách tự học tiếng Anh vừa đạt kết quả cao ở các kỳ thi tiếng Anh trong nước và quốc tế. 

MỤC TIÊU
KHÓA HỌC
    • Học sinh tự tin với ngôn ngữ, tư duy mở và ham thích học tiếng Anh.
    • Học sinh biết các âm tiếng Anh qua việc học ngữ âm, học con số từ 1-10, biết một số bài hát và câu chuyện vui.
    • Học sinh có kỹ năng tiền tiểu học và phát triển các kỹ năng xã hội khác như hiểu được những giá trị quan trọng, biết hợp tác với người khác, tôn trọng người khác hay hiểu về 1 chế độ dinh dưỡng lành mạnh.
Vui trẻ
Tới trường
Quà tặng
3 triệu
Thi thử đầu vào miễn phí
Đăng ký học thử
Giáo viên
15
BUỔI HỌC VỚI GIÁO VIÊN

BẢN NGỮ

15
BUỔI HỌC VỚI GIÁO VIÊN

VIỆT NAM

Thời lượng học
01

Buổi 

test giữa khóa

01

Buổi 

test cuối khóa

15

Học viên/lớp

LỘ TRÌNH HỌC

Khoá SMARTKIDS

CHỈ CÓ TẠI SMARTLEARN

Đắm chìm trong môi trường Anh ngữ

Môi trường học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh giúp cho học sinh cảm thấy thoải mái khi thực hành, học sinh không ngại mắc lỗi, học sinh có thể tự tin trao đổi học với giáo viên cũng như các bạn cùng lớp. 

Bên cạnh giờ học trên lớp, học sinh có cơ hội tham gia nhiều hoạt động ngoại khoá mang tính giáo dục cao cùng với đội ngũ giáo viên bản ngữ để giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.  Nhờ có tiếng Anh, học sinh còn có thể trau dồi thêm các kỹ năng mềm như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình hoặc kỹ năng giải quyết vấn đề…

 

100% Giáo viên trình độ bản ngữ

Sự kết hợp hoàn hảo giữa giáo viên bản ngữ (dạy Phát âm, Nghe và Nói) với giáo viên Việt Nam (dạy Đọc, Viết và ngữ pháp) giúp cho học sinh phát triển đồng đều ở cả 4 kỹ năng. 

Đội ngũ giáo viên có trình độ sư phạm, nhiệt tình và tận tâm với học sinh chính là nguồn cảm hứng cho học sinh tiếp tục tự trau dồi và rèn luyện liên tục để mở mang kiến thức. 

 

Giáo trình thiết kế riêng biệt

Chắt lọc từ giáo trình quốc tế như Family and Friends của Oxford, Everybody up kết hợp cùng sách giáo khoa theo từng khối lớp và các chủ đề phổ biến mang lại cho học sinh nội dung học phong phú và theo hệ thống dễ hiểu, dễ nhớ. 

KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ MIỄN PHÍ

Đăng ký

CẢM NGHĨ PHỤ HUYNH

SMARTLEARN

Đánh thức tiềm năng, nuôi dưỡng đam mê ”

SMARTLEARN NINH BÌNH
96A Lương Văn Tụy, Tân Thành, Ninh Bình
088 8829786 - 0914 249 333
smartlearnninhbinh@gmail.com