SMARTLEARN

CÂU CHUYỆN VỀ

SMARTLEARN

Thành lập năm 2012, SmartLearn tự hào là Trung tâm tiếng Anh đầu tiên cung cấp các khóa học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ tại Ninh Bình. Trong 10 năm qua, chúng tôi đã không ngừng phấn đấu để nâng cao chất lượng đào tạo, giúp học viên hình thành và phát triển năng lực sử dụng tiếng Anh toàn diện - vừa giao tiếp thuần thục trong cuộc sống thường ngày, vừa sử dụng tốt trong các môi trường học thuật như học tập, thi cử, làm việc trong nước và quốc tế.

Thành lập năm 2012, SmartLearn tự hào là Trung tâm tiếng Anh đầu tiên cung cấp các khóa học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ tại Ninh Bình. Trong 10 năm qua, chúng tôi đã không ngừng phấn đấu

Trở thành trung tâm tiếng Anh hàng đầu tại tỉnh Ninh Bình.

Với sứ mệnh "Nâng cao khả năng tiếng Anh cho học sinh và người dân trên địa bàn tỉnh Ninh Bình", SmartLearn đã và đang đào tạo được nhiều tài năng tiếng Anh và ngày càng góp phần vào sự nghiệp đào tạo tiếng Anh ở tỉnh.

Chương trình học cá nhân hóa riêng biệt, giúp học viên phát triển năng lực của bản thân

Đảm bảo các kỹ năng học viên đạt được sau khóa học 

Lớp học chất lượng, không quá 15hs/lớp

Hành trình 10 năm SmartLearn

2560

Số lượng Học viên

68

Gương mặt vàng

379

Số lượng Giáo viên

Vì sao chọn SmartLearn?

01

Đội ngũ giảng viên người bản ngữ và người Việt Nam có trình độ sư phạm, giàu kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, nhiệt huyết và tận tậm. 

02

Chương trình học được thiết kế phù hợp với lứa tuổi và theo đúng trình độ tiếng Anh của người học. 

03

Chương trình học được tham khảo từ những giáo trình quốc tế cập nhật mới nhất trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh.  

04

Giáo viên và nhân viên của Trung tâm theo sát từng học viên về mức độ tiến bộ, khả năng học tập và thái độ học tập để có những điều chỉnh nhất định trong quá trình học tại Trung tâm, nhằm phát huy tối đa năng lực của học viên. 

SMARTLEARN

Đánh thức tiềm năng, nuôi dưỡng đam mê ”

SmartLearn
© Copyright 2000 - 2022 – SMARTLEARN