Trải nghiệm mùa hè Úc

Chương trình 02 tuần được thiết kế đặc biệt để các con được trải nghiệm cuộc sống thực sự của một du học sinh tại Úc thông qua các hoạt động như:

• Học cùng với học sinh Úc và học sinh quốc tế tại trường với các chương trình học lý thú.
  • Tham quan môi trường học tập và sinh sống của sinh viên ở một vài trường Đại học danh tiếng của Úc.
  • Trải nghiệm cuộc sống của người Úc, đi lại bằng bus và tàu điện ngầm.
  • Tham quan một số địa điểm nổi tiếng ở Úc tại 2 thành phố Melbourne và Sydney.
  • Cảm nhận cuộc sống của du học sinh Việt tại Úc.

Tiếp cận các nền giáo dục tiên tiến khác nhau, đa dạng hoá trải nghiệm sống, mở mang tầm mắt sẽ giúp cho con tìm được hướng đi phù hợp nhất trong việc lựa chọn ngành học cũng như đặt mục tiêu phát triển bản thân trong tương lai.

SmartLearn kết hợp với các tổ chức giáo dục tổ chức chương trình trải nghiệm mùa hè Úc cho học viên với mức phí hợp lý nhất và chương trình ý nghĩa nhất.

Hạn đăng ký tham gia chương trình: 20.02 hàng năm.

Dịch vụ khác