CHÚNG TÔI GIÚP BẠN
Hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh theo từng độ tuổi
Luyện thi IELTS
Tìm kiếm học bổng du học

CHỈ CÓ TẠI SMARTLEARN

Đắm chìm trong môi trường Anh ngữ

Bên cạnh các giờ học trên lớp, học sinh được tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích và thú vị cùng giáo viên bản ngữ như đá bóng, làm đồ thủ công, làm bánh, cắm trại hay đi dã ngoại… để học sinh thêm tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh và say mê học tiếng Anh hàng ngày.

100% Giáo viên bản ngữ

Anh ngữ SmartLearn có đội ngũ 100% giáo viên bản ngữ với trình độ Đại học, Thạc sỹ và chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài, dày dặn kinh nghiệm giảng dạy, giàu nhiệt huyết và tình yêu trẻ.

Các giáo viên tại SmartLearn luôn không ngừng sáng tạo và cập nhật những phương pháp đào tạo mới để nâng cao chất lượng giảng dạy, tạo cảm hứng cho người học để phát huy hết khả năng, cải thiện kỹ năng tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất. 

 

Giáo trình thiết kế riêng biệt

Giáo trình giảng dạy tại SmartLearn được biên soạn dựa trên nhiều chương trình tiếng Anh của các Nhà xuất bản trường ĐH Cambridge hoặc Oxford, đáp ứng đúng nhu cầu học tập của các đối tượng học viên, học từ cơ bản đến nâng cao, theo từng lứa tuổi, trình độ và mục tiêu học tập.

LỊCH KHAI GIẢNG

Khóa học Thời gian Đối tượng học viên

TƯ VẤN & KIỂM TRA NĂNG LỰC (MIỄN PHÍ)

CÂU CHUYỆN VỀ

SMARTLEARN

Năm 2012, chúng tôi nhận thấy học sinh tỉnh Ninh Bình chưa có nhiều cơ hội được học tiếng Anh chuẩn với người bản xứ. Thời điểm đó cũng như nhiều năm về trước, các thế hệ học sinh tập trung chủ yếu vào học lý thuyết từ vựng, ngữ pháp theo chương trình chính quy tại trường. Chúng tôi đã trăn trở rất nhiều để làm thế nào tạo ra một môi trường đào tạo Anh ngữ đạt chuẩn quốc tế, học sinh vừa có thể giao tiếp lưu loát bằng tiếng Anh và đủ năng lực vượt qua các kỳ thi tiếng Anh theo hệ thống Cambridge, tận dụng những kinh nghiệm của mình trong suốt 15 năm làm việc với các tổ chức giáo dục nước ngoài. Mục tiêu giúp các em học sinh mở mang kiến thức, kỹ năng, sự tự tin; nắm bắt các cơ hội săn học bổng và du học; kết nối đưa được nhiều nguồn lực tri thức về với Ninh Bình. Vì vậy, năm 2012, trung tâm tiếng Anh SmartLearn được thành lập.

10

Năm phát triển

2560

Số lượng Học viên

68

Gương mặt vàng

379

Số lượng Giáo viên

© Copyright 2000 - 2022 – SMARTLEARN