Trải nghiệm hè tại SmartLearn là sự kết hợp hài hoà việc ôn luyện, củng cố kiến thức học thuật với những hoạt động trại hè vui chơi, giải trí hấp dẫn nhằm rèn luyện thể chất, giá trị cốt lõi, kỹ năng sống và giúp học sinh có cơ hội theo đuổi những sở thích, đam mê của các em.

 

 
1. HỌC NGOẠI KHOÁ MIỄN PHÍ CÙNG GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI:
Các buổi sinh hoạt ngoại khoá chuyên biệt không chỉ là cơ hội để các em nâng cao vốn tiếng anh mà còn bổ sung thêm kiến thức kỹ năng sống với các chủ đề: cách làm sinh tố, quy tắc trên bàn ăn, quốc khánh Mỹ, viết hồi ký, ngày của cha, ngày của mẹ...
 
2. Dã ngoại khám phá các miền đất mới:
Qua những chuyến đi, các bạn nhỏ được trau dồi thêm các kiến thức, kỹ năng, các nhận thức về cuộc sống và trưởng thành hơn khi thực hành các giá trị sống đoàn kết, có trách nhiệm và biết yêu thương.
Hành trình khám phá Thuỷ Cung – Times City tìm hiểu đại dương trong lòng Hà Nội. 
 
 
Khu hướng nghiệp VinKE cơ hội cho các em được thực hành nuôi dưỡng ước mơ thành bác sĩ, công an, lính cứu hoả... Sau chuyến đi, có những em đã mạnh dạn chia sẻ về ước mơ của mình và bầy tỏ quyết tâm cố gắng học tập đạt được hoài bão.
 
 
Thiên Đường Bảo Sơn – Tìm hiểu tinh hoa văn hoá Việt. 
 
Đến nơi đây, các em đã được học về các làng nghề truyền thống, các khu phố cổ, khu vườn thú, khu thuỷ cung. 
 
 
Dã ngoại Vườn chim Thung Nham – Phám phá thiên nhiên.
 
Cùng nhau đạp xe khám phá, cùng nhau chơi các trò chơi Teambuilding, tiệc nước Barbecue tạo cho các em tinh thần đoàn kết, biết hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau. 
 
 
Hè SmartLearn 2016 đã khép lại nhưng những ký ức đẹp và những tình cảm gắn bó với bạn bè, với thầy cô và những miền đất đã đi qua sẽ là những hành trang, động lực cho các em học sinh bước vào năm học mới. Một mùa hè trải nghiệm và trưởng thành với Anh ngữ SmartLearn.