Là chuyến dã ngoại cuối cùng kết thúc kì nghỉ hè năm 2018 cùng các thầy cô giáo của TT Anh ngữ SmartLearn Ninh Bình. Sau chuyến đi này, các bạn lại quay trở lại với trường lớp, cùng kể cho nhau nghe những trải nghiệm thú vị mà mình đã tích lũy được suốt 3 tháng qua. Gắn bó với Anh ngữ SmartLearn đã qua biết bao mùa hè nhưng đến hôm nay các thầy cô mới cảm nhận sâu sắc sự trưởng thành của các bạn.

• Hè này học sinh nhà SmartLearn đã biết tự lập: Tự đi vệ sinh, tự thay quần áo, biết rủ nhau rửa tay trước khi ăn mà không cần các cô nhắc nhở, trông em khi đi chơi mà không có bố mẹ đi cùng...
  • Học sinh nhà SmartLearn rất hòa đồng: Biết chia sẻ đồ ăn, biết nhường nhau chơi và xếp hàng theo lượt, kỹ năng team work đang dần hình thành rồi đấy ạ!
  • Học sinh nhà SmartLearn cũng rất năng động: Tham gia tất cả các trò chơi cùng thầy cô - hào hứng và nhiệt tình hết sức!
  • Mỗi một mùa hè trôi qua, học sinh nhà SmartLearn lại trưởng thành thêm nhiều lắm! Yêu thương các em thật nhiều.