Ngày 28/5/2017 vừa qua, các bạn học viên vô cùng đáng yêu của Anh ngữ SmartLearn đã có một ngày sinh hoạt tập thể vô cùng thú vị. Cùng hát, cùng nhảy, cùng xem màn ảo thuật kỳ bí và tham gia gameshow sôi động cùng các thầy cô giáo. 

"Mỗi năm hoa đào nở

Lại thấy ông đồ già

Bày mực tàu, giấy đỏ

Trên phố đông người qua..."

Được sự ưu ái của Thượng tọa Thích Minh Quang, TT Anh ngữ Smartlearn đã tổ chức thành công "Ngày hội Khai Bút - Mừng xuân Đinh Dậu 2017". Chương trình diễn ra từ 8:00 - 9:00 sáng ngày mồng 9 tết âm lịch với hơn 150 học viên và các bậc phụ huynh tham dự.

Đối với tất cả sinh viên và giáo viên của SmartLearn với nhiều hoạt động nhỏ như: làm bánh Chung; thư pháp, công việc từ thiện ...

Từ kết quả nghiên cứu từ các trường Đại học nổi tiếng trên thế giới cho biết, nếu chúng ta có những chiến lược giáo dục đúng đắn từ những năm đầu tiên của cuộc đời sẽ giúp kích hoạt tiềm năng vô tận của não bộ và tạo nguồn nhân tài đa dạng cho đất nước

Ngay từ khi vừa bước vào mẫu giáo, các bé đã được cho học tiếng Anh. Nhiều bố mẹ lo lắng bé còn chưa sõi tiếng mẹ đẻ thì nói gì đến học ngoại ngữ?