CHO CON ĐI ĐỂ TRƯỞNG THÀNH! 

Ông cha ta đã có câu: "Đi một ngày đàng, học một sàng khôn"! Hiểu được điều đó, Anh ngữ SmartLearn Ninh Bình đã thiết kế chương trình Du học hè  Singapore tập trung giúp các bạn học sinh Trung học phổ thông phát triển toàn diện các kỹ năng.

Bên cạnh việc học tập Ngôn ngữ Anh, các bạn sẽ được tham quan các Trường đại học danh giá tại Đảo quốc Sư tử, xây dựng các mối quan hệ quốc tế, kỹ năng lãnh đạo, khám phá bản thân và định hướng ngành nghề tương lai…

Ngoài lịch trình giao lưu tại các Trường Đai học, các bạn học sinh còn được dẫn đi tham quan các điểm đến nổi tiếng của Singapore như: Botanic Gardens, Gardens by the Bay, Singapore Zoo, Singapore Science Centre... khám phá văn hóa tại khu China Town, Little India... Điều này nhằm giúp các bạn luyện giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh trong suốt chuyến đi, cũng là cơ hội để làm quen bạn bè đến từ khắp mọi nơi, đồng thời tiếp cận được với nhiều nền văn hóa khác nhau.

Một cuộc sống tự lập là điều mà SmartLearn mong chờ ở tất cả các bạn học sinh tham gia chuyến đi. Đã đến lúc trưởng thành rồi đúng không các bạn! Thử rời xa vòng tay của cha mẹ 7 ngày, lên kế hoạch cho chuyến đi và trải nghiệm Singapore - Singapore Study Tour nào!

Chuyến đi 7 ngày chắc chắn sẽ vô cùng đáng nhớ! 

Singapore Study Tour:
💎 Giao lưu với các trường Đại học danh tiếng của Singapore.
💎 Rèn luyện kỹ năng tự lập 100% để sinh hoạt tại nước ngoài.
💎 Du ngoạn những điểm đến nổi tiếng làm nên tên tuổi của Singapore.
💎 Khám phá địa danh & tìm hiểu văn hóa Singapore. 

𝐒𝐌𝐀𝐑𝐓𝐋𝐄𝐀𝐑𝐍 𝐍𝐈𝐍𝐇 𝐁𝐈𝐍𝐇 - 𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄 : 𝟎𝟗𝟏𝟒.𝟐𝟒𝟗.𝟑𝟑𝟑