Thành lập năm 2012, SmartLearn tự hào là trung tâm tiếng Anh đầu tiên cung cấp các khóa học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ tại Ninh Bình. Trong 10 năm qua, chúng tôi đã không ngừng phấn đấu để nâng cao chất lượng đào tạo, giúp học viên hình thành và phát triển năng lực sử dụng tiếng Anh toàn diện – nghĩa là vừa giao tiếp thuần thục trong cuộc sống thường ngày, vừa sử dụng tốt trong các môi trường học tập, thi cử, làm việc trong nước và quốc tế.
 

Chúng tôi thấu hiểu nhu cầu học tập của học viên, luôn nghiên cứu và không ngừng phát triển những chương trình tiếng Anh toàn diện phù hợp với từng đối tượng cụ thể.

 

 

 

Hiện tại, SmartLearn có trụ sở tại địa chỉ 96A Lương Văn Tụy - Tân Thành - TP.Ninh Bình, giảng dạy các chương trình tiếng Anh tiêu chuẩn chất lượng cao đối với mọi lứa tuổi từ mẫu giáo, tiểu học, THCS, THPT tới các khóa tiếng Anh học thuật, tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm, tiếng Anh doanh nghiệp…

 

Ngoài ra, SmartLearn cũng là đơn vị được Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Ninh Bình tin tưởng kết hợp triển khai đề án: "Giảng dạy tiếng Anh có yếu tố nước ngoài" trong các trường phổ thông trên địa bàn thành phố. Trung tâm cũng đi đầu trong phong trào cổ vũ việc học tập tiếng Anh thông qua các cuộc thi Tài năng tiếng Anh dành cho học sinh các cấp.

 

Thông qua việc phối hợp cùng Sở Giáo dục & Đào tạo Tp. Ninh Bình trong khuôn khổ Dự án phát triển mô hình đào tạo tiếng Anh chất lượng cao tại các trường công lập, chúng tôi hi vọng đem đến cho học sinh tỉnh nhà môi trường học tiếng Anh tiên tiến và hiệu quả nhất.

 

 

 

"Cho dù bạn là ai, mục đích của bạn là gì, chúng tôi là địa chỉ đáp ứng mọi nhu cầu học tập của bạn bằng chất lượng giảng dạy quốc tế, dịch vụ khách hàng tận tâm và cam kết về chất lượng đào tạo."

Anh ngữ SmartLearn tự hào là Trung tâm tiếng Anh được thành lập đầu tiên tại Ninh Bình, có đội ngũ giáo viên bản ngữ với trình độ chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy. 

Đội ngũ giáo viên của Smart Learn có chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy phong phú, có Chứng chỉ Giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài. Nhiều người có bằng Thạc sỹ về Giảng dạy Anh ngữ, cùng với kinh nghiệm chuyên sâu về luyện thi các bài thi chuẩn hóa quốc tế như TOEFL, IELTS.
 

Các giáo viên tại SmartLearn luôn tìm kiếm và cập nhật những phương pháp sư phạm mới, hiệu quả nhất, thường xuyên trao đổi ý tưởng và học hỏi lẫn nhau để nâng cao chất lượng giảng dạy.
 

Bên cạnh đó, phát triển tư duy logic, khả năng sáng tạo, nâng cao tính độc lập cá nhân cũng là một nội dung được các giảng viên quan tâm hàng đầu thông qua nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn. Chúng tôi kết nối giữa thầy và trò; giữa phụ huynh và học sinh để quan tâm, thấu hiểu và sẻ chia nhằm phục vụ mục đích học tập một cách hiệu quả nhất.