Những năm gần đây, học đại học trong nước đã không còn là sự lựa chọn duy nhất cho học sinh sau khi tốt nghiệp THPT. Cơ hội dành cho các học sinh đã rộng mở hơn rất nhiều khi có thể lựa chọn đi du học (có thể "săn" học bổng 100%) thay vì học tập tại các trường đại học trong nước. 

Tuy nhiên, việc cho con học đại học trong nước, du học hay học nghề? vẫn là câu hỏi khiến nhiều bậc phụ huynh đau đầu tìm kiếm câu trả lời. Có lẽ rất rất nhiều phụ huynh cũng muốn cho con đi du học, "đi cho nở mày nở mặt" để có thể "đổi đời" nhưng sợ chi phí quá cao? Thực tế chi phí không hề "đắt đỏ". 

Hiểu được điều này, Anh ngữ SmartLearn có cơ hội hợp tác với 012 Global tổ chức Hội thảo với chủ đề “Học đại học trong nước, du học hay học nghề?” – Hướng đi nào tốt cho con? giúp các học sinh và phụ huynh định hướng về lộ trình học tập.  

THÔNG TIN HỘI THẢO
Thời gian: 2h00 đến 4h00 chiều ngày 20/02/2022
Địa điểm: Anh ngữ SmartLearn (Số 96A Lương Văn Tụy, Tân Thành, TP.Ninh Bình. 

Hội thảo dành cho các phụ huynh có con trong độ tuổi từ 14-18 đang phân về lộ trình tương lai cho con. Trân trọng kính mời quý phụ huynh tham gia!

*Lưu ý: Phụ huynh và học sinh đăng ký tham gia hội thảo vui lòng liên hệ với SmartLearn để xác nhận thông tin. Trân trọng cảm ơn